Tin tức NBA – Chưa bao giờ Cleveland lại bị đánh giá thấp như ở Playoffs mùa này. LeBron và các đồng đội chỉ xếp ở vị trí hạt giống số 4. James đang khao khát tiến vào trận chung kết thứ tám liên tiếp của mình. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh chưa bao giờ bước vào mùa giải thấp hơn vị trí hạt giống số 2. 

Toronto là một mối đe dọa thực sự. Bên cạnh đó còn có Philadelphia 76ers. Và điều gì sẽ có thể diễn ra tại khu vực miền Đông năm nay?

 

1. Raptors có thể đạt được chức vô địch đầu tiên của họ? 

 

Tin tức NBA: NBA Playoffs phía Đông - Raptors sẽ lật đổ Cavs?

 

Sau khi thua chính Cleveland ở vòng NBA  playoffs trong hai mùa giải vừa qua. Raptors đã thay đổi và họ đã chơi với một phong cách khác. Đặc biệt là tấn công, để đánh bại Cleveland và đạt được chức vô địch. Họ có chiều sâu hơn, tài năng hơn, khó đoán và không phụ thuộc vào những ngôi sao DeMar DeRozan và Kyle Lowry. Raptors đã rất xuất sắc, tạo ra một kỷ lục 59 chiến thắng. Những đóng góp này đến từ mọi thành viên trong đội. Một minh chứng vềtài năng của Dwane Casey, nhân viên của mình và các cầu thủ. Raptors đã không hoàn thành mùa giải tốt . Họ có một cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng ở miền Đông.

 

2. Liệu LeBron và Cavs có bỏ lỡ trận chung kết?

 

Tin tức NBA: NBA Playoffs phía Đông - Raptors sẽ lật đổ Cavs?

 

Họ đã có một mùa giải không ổn định. Họ không có trong tay đội hình mạnh nhất cũng như xáo trộn ở băng ghế huấn luyện. Tuy nhiên: theo thống kê của tin  tức NBA , LeBron James đã chơi rất tuyệt vời trong nửa cuối mùa giải và đặc biệt kể từ ngày 1 tháng 2. Nếu anh ấy tiếp tục chơi với phong độ như hiện tai, Cavs sẽ rất khó bị đánh bại ở khu vực phía Đông. Cleveland có thể ghi bàn, đó không phải là một vấn đề. Nhưng vấn đề nơi hàng phòng thủ của đã trở thành vấn đề trong suốt mùa giải.

3. Sixers nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng?

 

Tin tức NBA: NBA Playoffs phía Đông - Raptors sẽ lật đổ Cavs?

Sixers đang là đội bóng được chú ý nhất ở miền Đông cũng như các chuyên gia tin tức NBA. Họ bước vào mùa giải bàng một chuỗi 16 chiến thắng ấn tượng. Kể từ ngày 1 tháng 1, họ có tỷ lệ chiến thắng tốt nhất của miền Đông. Họ có sự kết hợp của các ngôi sao trẻ (Joel Embiid, Ben Simmons, Dario Saric), cựu binh (JJ Redick, Jerryd Bayless, Ersan Ilyasova, Marco Belinelli, Amir Johnson) và các cầu thủ có chất lượng cao (Robert Covington, TJ McConnell). Brett Brown cũng là một huấn luyện viên tài năng. Đây quả thực là một đội bóng trẻ trung, tài năng. Có vẻ họ đã sẵn sàng cho những mục tiêu lớn lao hơn.

T.O.P