Home / Tin Bóng rổ / Tin NBA: Hậu Regular Season, một loạt huấn luyện viên mất việc
Tin NBA: Hậu Regular Season, một loạt huấn luyện viên mất việc

Tin NBA: Hậu Regular Season, một loạt huấn luyện viên mất việc

Tin tức NBA – Charlotte Hornets đã chính thức sa thải huấn luyện viên Steve Clifford. Tin chính thức đã được đội bóng công bốvào ngày hôm nay. 

 

Tin tức NBA: Charlotte Hornets sa thải HLV Steve Clifford sau năm mùa giải

 

Tiếp theo sẽ là ai?

 

Đây là quyết định sa thải huấn luyện thứ ba kể từ khi kết thúc NBA Regular Season vào thứ Tư. New York đã sa thải Jeff Hornacek và Orlando chia tay Frank Vogel.

Clifford cùng với Hornets bỏ lỡ cơ hội vào vòng NBA Playoff năm nay. Ông đã có năm mùa giải ở đây với thành tích 196-214.

“Tôi muốn cảm ơn huấn luyện viên Clifford vì những đóng góp của ông cho Hornet”. Chủ tịch mới của Hornets, giám đốc điều hành Mitch Kupchak phát biểu. Ông nói tiếp. “Tôi biết anh ấy đã làm việc cực kỳ nỗ lực và chúng tôi gửi tới anh ấy những lời chúc tốt đẹp nhất. Việc tìm kiếm một huấn luyện viên mới sẽ bắt đầu ngay lập tức. “

Clifford ngay bây giờ đang là một ứng cử viên cho vị trí HLV của những đội bóng khác.

 

Charlotte Hornets cần một sự thanh lọc triệt để

 

GĐ ĐH Kupchak sẽ cso rất nhiều việc phải làm . Trước mắt là tìm cho Hornets một vị HLV mới. Sau đó là thắt chặt lại quỹ lương đang bị phình to và bất hợp lý của đội. Dwight Howard đang được nhắm đến với giá 23,5 triệu đô la vào năm 2018-19. Lương của Nic Batum là 76,6 triệu đô la trong ba mùa tiếp theo. Kemba Walker còn một năm trong hợp đồng với tiền lương 12 triệu đô la.

Jay Triano – huấn luyện viên tạm thời cho Phoenix đã được liên hệ. Kế đến là JB Bickerstaff cũng là huấn luyện viên tạm thời cho Memphis.

Người cuối cùng trong danh sách, Joe Prunty – huấn luyện viên tạm thời ở Milwaukee cũng đã được thông báo rằng anh ta và đội ngũ của mình sẽ được xem xét trong cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của đội.

T.O.P

XEM THÊM

Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà 2

Cập nhật kết quả: Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà

Yeubongro.com – Sau trận thua trước Cần Thơ Catfish trong khuôn khổ Regular season, các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *