Home / Tin Bóng rổ / Tin NBA: David Fizdale có thể thay thế Steve Clifford hoặc Charlotte Hornets.

Tin NBA: David Fizdale có thể thay thế Steve Clifford hoặc Charlotte Hornets.

Tin tức NBA – Cựu huấn luyện viên trưởng của đội Memphis Grizzlies. David Fizdale,được cho là ứng cử viên hàng đầu thay thế Steve Clifford hoặc Charlotte Hornets.

 Tin tức NBA: David Fizdale có thể thay thế Steve Clifford hoặc Charlotte Hornets.

Sự nghiệp vẻ vang

David Sean Fizdale (sinh ngày 16 tháng 6 năm 1974) là một huấn luyện viên bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ . Ông mới đây nhất từng là huấn luyện viên trưởng cho Memphis Grizzlies của Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA) cho đến khi bị sa thải vào năm 2017. Fizdale trước đây từng là trợ lý huấn luyện viên của Atlanta Hawks , Golden State Warriors và Miami Heat .

Vào ngày 29 tháng 5 năm 2016, Fizdale được đề cử làm huấn luyện viên trưởng của Memphis Grizzlies . Ông đã dẫn dắt Grizzlies đến kỷ lục 43-39 trong mùa 2016-17.  Ông dẫn dắt đội nhà đạt được vé dự playoff của khu vục phía Tây. Sau 19 trận bắt đầu vào mùa giải 2017-18 , bao gồm 8 trận thua liên tiếp, và một cuộc kiểm phiếu của Marc Gasol. Fizdale đã bị sa thải vào ngày 27 tháng 11 năm 2017. 

 

Mối quan hệ  thân thiết với những nhân vật tầm cỡ

 

“Anh ấy sẽ là ứng viên tiềm năng trong việc huấn luyện cho một số đội trong giải đấu bao gồm New York Knicks và Phoenix Suns”. Fizdale  đã từng dẫn dắt  Kemba Walker  và  Dwight Howard  trong quá khứ.

Trong thời gian làm việc của mình với Atlanta Hawks, ông đã giúp đỡ Charlotte hiện và Marvin Williams . Bên cạnh đó là mối quan hệ thân thiết với những nhân vật tiếng tăm khác. (bên cạnh mối quan hệ tốt với  LeBron James ) bao gồm  Tyreke Evans ,  Michael Beasley ,  Shabazz Napier  và Gerald Green .

Tin tức NBA: David Fizdale có thể thay thế Steve Clifford hoặc Charlotte Hornets.

Tin tức NBA sẽ liên tục cập nhật sự kiện này.

T.O.P

XEM THÊM

Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà 2

Cập nhật kết quả: Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà

Yeubongro.com – Sau trận thua trước Cần Thơ Catfish trong khuôn khổ Regular season, các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *