Home / Tin Bóng rổ / Tin NBA: Nối bước Hornacek, Frank Vogel nhận trát sa thải từ Orlando Magic
Tin tức NBA: Nối bước Hornacek, Frank Vogel nhận trát sa thải từ Orlando Magic

Tin NBA: Nối bước Hornacek, Frank Vogel nhận trát sa thải từ Orlando Magic

Tin tức NBA – HLV thứ 2 nhận được thông báo sa thải vào ngày hôm qua đó là Frank Vogel. So với Hornacek, thành tích mà Vogel có được cùng Orlando Magic mùa này thậm chí còn tệ hơn với chỉ 25 thắng sau 82 trận, và xếp thứ 14/15 chung cuộc tại khu vực phía Đông.

 

Ban lãnh đạo Orlando Magic đã quá kiên nhẫn

 

Frank Vogel đã bị sa thải khỏi cương vị HLV của Orlando Magic. Chủ tịch của các hoạt động bóng rổ Jeff Weltman đã chính thức công bốtrong ngày hôm qua.

Weltman nói: “Chúng tôi muốn cảm ơn Frank vì những đóng góp của ông cho Orlando Magic. “Chúng tôi đánh giá cao những hy sinh mà ông đã làm trong vai trò huấn luyện viên trưởng và chắc chắn muốn ông và gia đình của ông thành công trong tương lai.”

Tin tức NBA: Nối bước Hornacek, Frank Vogel nhận trát sa thải từ Orlando Magic

 

Vào thời điểm Vogel được bổ nhiệm nắm quyền tại Orlando. Nhiều người từng rất kỳ vọng ông sẽ sớm đưa đội bóng này trở lại vòng playoff. Lần cuối Orlando góp mặt tại NBA Playoff là vào năm 2012.

 

 

Bản CV thật sự đáng để kỳ vọng 

 

Không phải không có cơ sở để Vogel được kỳ vọng nhiều đến th. Ông đã từng giành được rất nhiều thành công cùng Pacers trước khi đặt chân tới Amway Center. Năm 2014, ông được chọn là người dẫn dắt đội All-Star của khu vực miền Đông.

Đó cũng là năm mà Vogel đã cùng Pacers có được mùa giải thành công nhất trong lịch sử đội bóng. Họ giành được 56 chiến thắng trong giai đoạn Regular Season. Đáng tiếc là trong trận chung kết khu vực miền Đông, Pacers đã  phải nhận thất bại trước một Miami Heat hùng mạnh của LeBron James, Dwyane Wade và Chris Bosh năm đó.

T.O.P

XEM THÊM

Kết quả VBA preseason Hanoi Buffaloes - Danang Dragons 5

Hanoi Buffaloes 69 – 62 Danang Dragons hứa hẹn một mùa giải VBA kịch tính

Yeubongro.com – Trận đấu cuối để bắt đầu khởi tranh giải VB 2018 giữa Danang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *