Home / Tin Bóng rổ / Tin NBA: Lebron James thiết lập kỷ lục mới – Thách thức mọi giới hạn
Tin tức NBA: Lebron James lại thiết lập lỷ lục khủng

Tin NBA: Lebron James thiết lập kỷ lục mới – Thách thức mọi giới hạn

Tin tức NBA – Ở mùa giải thứ 15 của mình tại NBA, siêu sao LeBron James liên tiếp xô đổ những kỉ lục của giải đấu và kỉ lục của chính bản thân mình.

 

Với việc ra sân trong trận Cleveland Cavarliers đối đầu với New York Knicks hôm nay, Siêu sao từng 4 lần giành danh hiệu MVP đã chơi đủ 82 trận đấu Regular season cho Cavaliers ở mùa này.

 

Giới hạn nào cho “The King”?

 

James từng lập kỷ lục tham dự 81 trận một mùa ở mùa giải 2008-2009. Lúc đó anh cũng đang chơi cho Cavaliers và trong trận đấu cuối cùng của mùa giải, HLV Mike Brown đã quyết định để cho James nghỉ ngơi.

 

Tin tức NBA: Lebron James lại thiết lập kỷ lục mới

 

Chia sẻ với phóng viên tin tức NBA, siêu sao 33 tuổi cho biết anh chưa bao giờ đặt mục tiêu rằng mình sẽ phải chơi toàn bộ các trận đấu trong một mùa giải. Tuy nhiên anh muốn chứng minh, anh hoàn toàn có thể phá bỏ những rào cản tuổi tác.

 

Sự ngưỡng mộ từ HLV Tyronn Lue.

 

HLV của Cavaliers, ông Tyronn Lue rất muốn James nghỉ ngơi ở trận đấu cuối cùng này. Tuy nhiên khao khát mạnh liệt của James đã khiến ông phải nhượng bộ. Các nguồn tin tức NBA uy tín đã tiết lộ một bài phát biểu của Tyronn Lue:

“Anh ấy khao khát được ra sân. Tôi không tin một cầu thủ có đủ thể lực ra sân ở toàn bộ 82 trận đấu. Tôi đã thi đấu 11 năm ở giải đấu này và chưa bao giờ ra sân ở đủ 82 trận. Mọi thứ cần đi đúng hướng của nó. Đây là mùa giải thứ 15 của anh ấy. Khi James ra sân đủ 82 trận, nó sẽ có ý nghĩa rất lớn với bản thân anh ấy.

Thành tích này cho thấy anh ấy có thể làm được những gì. Tuy nhiên một khi James đạt mốc 10 điểm ở trận đấu đó, tôi sẽ rút anh ấy ra nghỉ. Anh ấy hoàn toàn có thể tức giận với tôi nhưng tôi sẽ không quan tâm đâu.”

HLV Lue đã giữ đúng lời hứa của mình. James được ra sân trong trận tiếp đón Knicks. James tiếp tục kéo dài kỉ lục ghi trên 10 điểm tại NBA trong 873 trận liên tiếp. Sau đó ông Lue  đã rút anh ra nghỉ và đưa Jordan Clarkson vào sân.

 

Thủ lĩnh đích thực.

 

James kết thúc mùa giải với tư cách là cầu thủ có số phút và sốtrận thi đấu nhiều nhất. Bên cạnh đó, Anh cũng dẫn đầu giải đấu về tổng số điểm ghi được. Thành tích năm nay của ‘the King’ là rất ấn tượng với trung bình 27.7 điểm , 8.7 rebound và 9.2 kiến tạo/trận.

Với sự xuất sắc của James Harden, cửa giành MVP cho James năm nay là không cao. Tuy vậy với những gì đã thể hiện, không có gì phải bàn cãi nếu nói James là cầu thủ có lối chơi toàn diện nhất giải đấu hiện nay.

 

Tin tức NBA: Lebron James lại thiết lập kỷ lục mới

 

James cũng tiếp tục thể hiện tầm quan trọng của mình tại Cavaliers khi dẫn đầu đội bóng này ở tất cả các chỉ số: tổng số điểm ghi được, tổng số rebound, kiến tạo, cướp bóng và chắn bóng.

Cavaliers sẽ chạm trán Indiana Pacers của Victor Oladipo tại vòng Playoff. Hãy cùng chờ xem James sẽ còn phá bỏ những kỉ lục gì nữa ở các trận đấu tiếp theo.

 

T.O.P

XEM THÊM

Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà 2

Cập nhật kết quả: Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà

Yeubongro.com – Sau trận thua trước Cần Thơ Catfish trong khuôn khổ Regular season, các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *