Home / Tin Bóng rổ / Tin NBA: Jodie Meeks bị treo dò 25 trận vì dương tính với ma túy

Tin NBA: Jodie Meeks bị treo dò 25 trận vì dương tính với ma túy

Tin tức NBA – Như vậy  Washington Wizards sẽ không có được đội hình mạnh nhất trong loạt trận playoffs . Trận đấu đầu tiên diễn ra khi họ gặp Toronto Raptors.

 

Tin NBA: Jodie Meeks bị treo dò 25 trận vì dương tính với ma túy

Sai lầm khó tha thứ

Ban tổ chức NBA đã quyết định án treo dò đối với cầu thủ Jodie Meeks. Anh ta sẽ không được phép tham gia 25 trận đấu tới đây. Jodie Meeks đã vi phạm các chính sách phòng chống ma túy trong thể thao. Một nguồn tin đáng tin cậy xác nhận với tin tức NBA.

Thông báo cụ thể trên trang chủ của NBA sẽ được phát đi sớm nhất, ngay sau khi hoàn tất hồ sơ điều tra.

Meeks đã cho kết quả dương tính đối với các hợp chất bị cấm là Ipamorelin và Growth Hormone Relayasing Peptide-2. Như vậy anh ta sẽ không thi đấu cho đến mùa giải sau.

 

Jodie Meeks sẽ kháng cáo

Luật sư của Meeks, Ben Levine nói với ESPN rằng họ sẽ kháng cáo phán quyết này.

“Thật đáng tiếc là NBA đã sớm hành động chống lại Jodie ngày hôm nay,”. Ông nói với trang web “Theo đó, chúng tôi sẽ kháng cáo việc đình chỉ và bảo vệ quyền của Jodie một cách mạnh mẽ. Thật không may, bộ luật được đưa ra, một cầu thủ bị coi là có tội cho đến khi được chứng minh vô tội . Và trong khi lời kháng cáo của Jodie đang chờ được giải quyết, anh ta sẽ bị buộc phải ngồi ngoài ở playoffs. “

Washington Wizards hiện là hạt giống thứ tám. Đội đã kết thúc mùa giải thường xuyên với 14 trận thua trong 21 trận cuối cùng của họ. Họ sẽ gặp đội bóng cực mạnh Toronto Raptors  vào thứ bảy. Meeks đã ghi trung bình 6,3 điểm trong 77 trận trong mùa giải này.

XEM THÊM

Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà 2

Cập nhật kết quả: Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà

Yeubongro.com – Sau trận thua trước Cần Thơ Catfish trong khuôn khổ Regular season, các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *