Home / Tin Bóng rổ / Tin NBA: HLV Jeff Hornacek bị New York Knicks sa thải sau hai mùa
Tin tức NBA: HLV Jeff Hornacek có khả năng bị sa thải

Tin NBA: HLV Jeff Hornacek bị New York Knicks sa thải sau hai mùa

Tin tức NBA – Sau hai mùa giải ảm ​​đạm, có vẻ như New York Knicks đã hết kiên nhẫn với HLV Jeff Hornacek. 

 

Tin tức NBA: HLV Jeff Hornacek có khả năng bị sa thải

 

Thành tích bết bát

 

Hiện tại trang chủ của CLB New York Knicks chưa có thông báo chính thức về việc này. Tuy nhiên một nguồn tin nội bộ được cho là khá chính xác đã được truyền ra ngoài.

Hornacek, đến Kinicks vào mùa hè năm 2016. Ông đã dẫn dắt Knicks dành 60 chiến thắng và để thua đến104 trận trong hai mùa giải vừa qua.

Một danh sách các ứng cử viên dự kiến ​​đã được đưa ra. Trong đó có cựu HLV Memphis David Fizdale và cựu HLV của Cleveland, David Blatt.

The Knicks, đã kết thúc mùa giải của họ vào tối thứ Tư với một chiến thắng 110-98 trước Cleveland. Đây cũng là mùa thứ tư liên tiếp mà Knicks để thua tới 50 trận.

 

Hornacek không còn phù hợp với NY Knicks

 

Knicks sẽ bắt đầu tập trung chuẩn bị  cho mùa giải mới của họ vào đầu tháng Hai. Khi đó họ chào đón trở lại tiền vệs trung tâm Kristaps Porzingis sau thời gian dài hồi phục chấn thương. Giai đoạn cuối mùa giải , người ta đã bắt gặp Hornacek và  Joakim Noah trong một trận đấu đường phố hồi tháng 1 ở Golden State. Noah đã không còn tập trung cùng cả đội trong vài tuần cuối cùng của mùa giải.

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, thực tế là HLV Hornacek đã không tì được tiếng nói chung với tổng giám đốc, Scott Perry. Huấn luyện viên gạo cội đã được đề nghị dẫn dắt Knicks vào cuối tháng 7 sau một gian đoạn ngắn và thành công tại Sacramento. Giờ đây liệu Scott Perry có muốn tiếp tục gắn bó với HLV của chính anh ta nữa hay không.

Tin tức NBA từ sẽ tiếp tục gửi đến quý vị các thông tin về sự việc này.

T.O.P

XEM THÊM

Kết quả VBA preseason Hanoi Buffaloes - Danang Dragons 5

Hanoi Buffaloes 69 – 62 Danang Dragons hứa hẹn một mùa giải VBA kịch tính

Yeubongro.com – Trận đấu cuối để bắt đầu khởi tranh giải VB 2018 giữa Danang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *