Home / Tin Bóng rổ / Tin NBA: Stephen Curry chia sẻ mình vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương

Tin NBA: Stephen Curry chia sẻ mình vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương

Yeubongro.com – Mới đây, Stephen Curry ngôi sao của Golden State Warriors đã chia sẻ với truyền thông về chấn thương của mình. Anh xác nhận rằng mình vẫn chưa thể đạt được hoàn toàn 100% phong độ tốt nhất. Kể từ khi gặp phải chấn thương nghiêm trọng ở cổ chân cách đây gần 2 tháng.

 

Stephen Curry chia sẻ mình vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương(2)

 

Cụ thể, Curry gần như đã không tham gia vào các trận đấu của Warriors trong cả tháng 03. Anh gặp phải chấn thương và nghỉ thi đấu để tập trung điều trị chấn thương của mình. Và phải đến game 2 bán kết khu vực miền Đông với New Orleans, Curry mới có thể trở lại.

Và mặc dù khi quay trở lại, Curry đã chơi rất tốt mỗi khi anh được tung vào sân. Lần lượt trong 3 trận đấu gần nhất a có cho mình 19, 23 và 28 điểm. Tuy vậy ngôi sao 30 tuổi vẫn khẳng định rằng bản thân vẫn chưa thể có được phong độ tốt nhất.

Chia sẻ với truyền thông, Curry cho biết:

“Chấn thương luôn là một phần của trò chơi, bạn không nên nghĩ quá nhiều về nó. Đây là giải đấu khắc nghiệt và bạn phải làm quen với điều này. Bạn cứ chơi bóng theo cách mà bạn biết, chơi thật nỗ lực và quyết tâm cao. Bạn chỉ cần có được sự tập trung tối đa vào các trận đấu, mọi chuyện rồi sẽ ổn. Chấn thương là điều khó tránh khỏi, và bạn sẽ chẳng thể chơi tốt nếu cứ sợ bị chấn thương.”

Stephen Curry chia sẻ mình vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương(3)

 

“Thật khó có thể nói là hiện tại tôi đang đạt được 100% phong độ của mình. Về  tinh thần, khi bước ra sân tôi luôn cảm thấy mình đang được thi đấu với những gì tốt nhất. Tuy nhiên cơ thể của tôi dường như lại không nghĩ như thế.”

“Tôi luôn tự nhủ rằng mình có thể tiếp tục chơi tốt, làm bất cứ điều gì tôi muốn trên sân. Tôi không bận tâm quá nhiều về cái đầu gối của mình trong lúc thi đấu. Thi đấu mà quên đi những chấn thương hiện tại mình đang gặp phải. Sau tất cả, đó là một chiến thắng dành cho tôi.”

“Với tôi, tôi cứ để cho quá trình phục hồi được diễn ra theo cách tự nhiên nhất. Tôi chắc chắn sẽ nỗ lực để chơi tốt hơn, chỉ cần là chúng tôi vẫn giành chiến thắng. Mọi chuyện không chỉ đơn giản là về mặt thể chất, mà nó cũng phụ thuộc rất nhiều về tinh thần của bạn.”

 

Đ.N

XEM THÊM

Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà 2

Cập nhật kết quả: Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà

Yeubongro.com – Sau trận thua trước Cần Thơ Catfish trong khuôn khổ Regular season, các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *