Home / Tin Bóng rổ / Tin NBA: Klay Thompson chia sẻ về khả năng chia tay Warriors khi kết thúc mùa giải

Tin NBA: Klay Thompson chia sẻ về khả năng chia tay Warriors khi kết thúc mùa giải

Yeubongro.com – Khi được hỏi về khả năng nói lời chia tay Warriors vào cuối mùa, Klay Thompson cho biết. “Tôi từng là một phần xây dựng nên Warriors của ngày hôm nay. Vì thế không dễ gì để tôi rời bỏ tất cả mọi thứ mà chúng tôi đã nỗ lực xây dựng. Tuy nhiên không thể nói trước được điều gì, luôn sẽ có những chuyến hành trình mới.”

Có thể nói, nếu như điều này thực sự xảy ra khi kết thúc mùa giải. Thì chắc chắn đây sẽ là điều rất khó khăn đối với cá nhân Thompson cũng như các “chiến binh”.

Thompson chia sẻ về khả năng chia tay Warriors khi kết thúc mùa giải(2)

Klay Thompson chuyển đến đầu quân cho Warriors trong đợt draft vào năm 2011. anh đã nhanh chóng hòa nhập và trở thành một thứ ‘vũ khí’ tối thượng của đội bóng. Nhờ những tình huống và kĩ năng ném 3 điểm chính xác đến mức khó tin của mình.

Mùa giải năm nay, tuy không được nhắc đến quá nhiều trong các chiến thắng của Warriors như Curry hay Durant. Nhưng Thompson vẫn luôn thi đấu cực kỳ ổn định và là thành phần không thể thiếu trong “Death lineup”. Thành tích ghi điểm trung bình mỗi trận 20 điểm là minh chứng vô cùng rõ nét cho điều này.

Tuy nhiên không có gì là không thể khi mà trong suốt 1 năm trở lại đây. Rất  nhiều tin đồn về việc Klay Thompson sẽ chia tay Warriors khi mùa giải năm nay kết thúc. Một số nguồn tin cho biết anh muốn ra đi để tìm kiếm thêm những thử thách mới. Còn với Warriors, đội bóng được cho là muốn ‘làm mới’ quỹ lương và tạo điều kiện cho nhân tố mới.

Chia sẻ về khả năng thi đấu mùa cuối cùng cho Warriors, Thompson đã thẳng thắn bày tỏ. “Tôi và Steph là một trong những cầu thủ có mặt tại đây lâu nhất. Và tôi luôn tự hào về CLB cũng như những gì mà mình đã có cùng toàn đội. Mặc dù tôi không phải là “gương mặt đại diện” của đội. Không hay được nhắc đến khi đội bóng của chúng tôi giành chiến thắng. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc tôi không được công nhận ở thành phố nơi đây.

Thompson chia sẻ về khả năng chia tay Warriors khi kết thúc mùa giải(3)

“Những người hâm mộ thực thụ, những ai yêu đội bóng, những fan chân chính đều biết đến tôi. Họ đều hiểu những gì tôi đã đóng góp trong suốt 6-7 năm qua. Tên tuổi của tôi được gây dựng và hình thành ra sao, tầm ảnh hưởng của tôi như thế nào. Vì vậy chẳng có lý do gì để tôi rời bỏ đội bóng và những người đồng đội tại đây. Cũng không thể nào tôi nghĩ đến một đội bóng khác trong khoảng thời gian còn lại của sự nghiệp. Vì ở đây tôi đã có mọi thứ, tôi hạnh phúc vì là một phần của đội bóng cũng như Death Lineup”.

XEM THÊM

Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà 2

Cập nhật kết quả: Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà

Yeubongro.com – Sau trận thua trước Cần Thơ Catfish trong khuôn khổ Regular season, các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *