Home / Tin Bóng rổ / Kết quả khai mạc VBA : Thăng Long Warriors để thua Cần Thơ Catfish ngay trên sân nhà.
Cantho Catfish trả nợ thành công Thanglong Warriors 5

Kết quả khai mạc VBA : Thăng Long Warriors để thua Cần Thơ Catfish ngay trên sân nhà.

Yeubongro.com –  Dường như tái hiện lại chung kết VBA mùa trước . Với quyết tâm khẳng định vị thế của cả Thanglong Warriors lẫn Cantho Catfish, không có gì ngạc nhiên khi diễn biến trận đấu cực kỳ hấp dẫn cho đến những phút cuối cùng.

Hiệp 1

Diễn biến hiệp 1 trận khai mạc như sau, Thanglong Warriors nhập cuộc một cách nhanh chóng và phủ đầu đội khách trong khoảng 3 phút đầu với tỷ số 11-2. Việc này khiến Cantho Catfish đã có cuộc hội ý ngay sau đó. Thanglong Warriors vẫn cho thấy họ là đội bóng “cầm trịch” trận đấu khi dần dần nới rộng khoảng cách, kể cả sau đợt hội ý chiến thuật của Cantho Catfish. Theo thống kê trong hiệp một Thanglong Warriors đã có tỷ lệ ném rổ lên tới 53%, trong khi Cantho Catfish chỉ có được 23% FG và mắc tới 6 turnovers. Trung “Kon” là người kết thúc hiệp thi đấu thứ 1 bằng một cú buzzer beater 3 điểm và giúp Thanglong Warriors vươn lên dẫn trước với 26-11.

Hiệp 2

Cantho Catfish trả nợ thành công Thanglong Warriors 4

 

Tuy trong hiệp 2 Cần Thơ Catfish dường như đã không bị “khớp” như hiệp 1 khi đã có những tình huống ném 3 điểm chuẩn xác nhằm ghi điểm, nhưng Thanglong Warriors vẫn cho thấy bản lĩnh của mình . Với 12 điểm ghi được Tô Quang Trung đã cho các fan Thăng Long Warriors thây được đẳng cấp của mình, theo sau anh là Hamilton và Jaywuan với lần lượt là 10 và 8 điểm. Sự xuất sắc đến từ các ngôi sao đã giúp cho các chiến binh khung long duy trì được lợi thế dẫn trước trong hiệp 2 với tỷ số 46-34.

Hiệp 3

Cantho Catfish trả nợ thành công Thanglong Warriors 3

 

Cục diện trận đấu đã có sự thay đổi trong hiệp 3. Cantho Catfish dường như thi đấu bùng nổ hơn trong hiệp 3. Các chú cá basa liên tục có những tình huống ghi điểm rút ngắn tỷ số và vươn lên dẫn trước đội chủ nhà 3 điểm. Bằng những tình huống lên rổ mạnh mẽ của Hamilton, cũng như những cú ném 3 điểm thiện nghệ từ Tâm Đinh và các đồng đội, đội bóng miền Tây đã cho thấy đẳng cấp của mình khi kết thúc hiệp 3 với tỷ số là 60-58. Ngôi sao bóng rổ Hoàng Ca đã có một cú buzzer beater đẹp mắt kết thúc một hiệp đấu lội ngược dòng ngoạn mục của đội bóng miền Tây.

Hiệp 4

Cantho Catfish trả nợ thành công Thanglong Warriors 2

 

Cao trào đã được đẩy lên tại hiệp cuối của trận đấu. Tuy đội chủ nhà đã có một vài tình huống vươn lên dẫn trước nhưng bằng bản lĩnh của mình, Tâm Đinh cùng các đồng đội đã có những pha “đáp trả” và kiểm soát trận đấu với tỷ số 75-71. Trong một ngày thi đấu năng nổ, Tô Quang Trung đã giúp đội bóng thủ đô rút ngắn khoảng cách xuống còn một điểm khi trận đấu bước đến những giấy cuối cùng. Trận đấu ngày càng kịch tính ở những giây cuối cùng khi đội chủ sân Sư Phạm đã có đến 3 tình huống ném bóng “ngon ăn” nhưng trong một ngày thi đấu không ổn định Justin Young và Ryan Lê đã không thể giúp các chiến binh khung long kéo dài trận đấu sang hiệp phụ. Chung cuộc Cần Thơ Catfish toàn thắng với tỷ số 77-74.

Có thể nói trận khai mạc VBA năm nay đã hứa hẹn một mùa giải hấp dẫn đáng xem. DeAngelo Hamilton đã cho các fan hâm mộ thấy mình xứng đáng với danh hiệu “Block Machine” như thế nào khi có 5 pha blocks. Anh cũng được bình chọn là MVP của trận đấu với 23 điểm, 18 assists và có được 46% FG. Còn với ngôi sao VBA Hoàng Ca, đã khiến cho các cổ động viên của Cần Thơ Catfish một phen hú hồn khi gặp chấn thương lật cổ chân. Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc đội bóng miền tây đã thông báo anh có thể tiếp tục thi đấu ở những trận sắp tới.

Saigon Heat có được chiến thắng đầu tiên tại mùa giải

Cantho Catfish trả nợ thành công Thanglong Warriors 1

 

Ngay sau trận khai mạc, nếu nói về kết quả chung cuộc thì khộng mấy ngạc nhiên lắm khi Saigon Heat là đội chiến thắng, nhưng lần này “anh hai đại bàng” cũng đã cho người hâm mộ thấy một Wings khác hoàn toàn. Đội chủ sân Hồ Xuân Hương đã thi đấu hoàn toàn khác biệt so với giai đoạn pre-season. Nhưng, với sự xuất sắc của Khoa “Xù” và các đồng đội, “Ông 30” vẫn là đội bóng chiến thắng với tỷ sô 86-77.

 

T.L

XEM THÊM

Thanglong Warriors tìm lại cảm giác chiến thắng trước Danang Dragons 1

Thanglong Warriors tìm lại cảm giác chiến thắng trước Danang Dragons

Yeubongro.com – Game đấu giao hữu đầu tiên trên sân nhà của Danang Dragons ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *