Home / Tin Bóng rổ / Tin NBA: Bí mật tập luyện tại Chicago, phải chăng Derrick Rose sẽ tái hợp Bulls?

Tin NBA: Bí mật tập luyện tại Chicago, phải chăng Derrick Rose sẽ tái hợp Bulls?

Yeubongro.com – Derrick Rose , cái tên đã quá đỗi quen thuộc với những ai hâm mộ và theo dõi NBA. Cụ thể Derrick Rose vừa bị bắt gặp đang tập luyện tại trung tâm Advocate tại thành phố Chicago.

Tin NBA: Bí mật tập luyện tại Chicago, phải chăng Derrick Rose sẽ tái hợp Bulls?(2)

Ngôi sao từng đạt danh hiệu MVP năm 2011 đang tập luyện vô cùng chăm chỉ. Anh hy vọng có thể trở lại với 100% phong độ và thể lực cho mùa giải mới. Động thái này làm dấy lên nghi ngờ về việc sẽ có màn tái hợp giữa anh và Chicago Bulls.

Và từ đó nghi vấn về việc anh đầu quân cho đội chủ sân United Center đã nhanh chóng xuất hiện.

Thực tế thì khả năng này là hoàn toàn có cơ sở và rất dễ xảy ra. Cần biết rằng với Rose, tất cả những gì anh muốn đó là được ra sân thi đấu. Nếu cuộc tái hợp xảy ra thì đây có thể sẽ là cái kết đẹp cả vs Rose và Bulls. Cũng vì thế mà cầu thủ sinh năm 1988 này đã chấp nhận giảm lương của mình. Anh từ bỏ mức lương gần 20 triệu đô tại New York Knicks để nhận 2,1 triệu USD tại Cleveland Cavaliers.

Chấn thương nối tiếp chấn thương:

Đáng tiếc là tại Cavaliers anh đã không thể hiện được nhiều và đánh mất bản thân. Mọi thứ đối với Derrick Rose thật đáng quên bởi những chấn thương dai dẳng bủa vây. Cụ thể Rose đã dính 2 chấn thương mắt cá và chỉ có thể ra sân thi đấu 19 trận. Và điều gì đến cũng phải đến, anh bị chấm dứt hợp đồng sớm thời hạn. Đội chủ sân Quicken Loans Arena đã quyết định kết thúc hợp đồng vì Rose gặp phải quá nhiều chấn thương.

Sau đó Rose may mắn được Timberwolves đem về và được kì vọng sẽ hòa nhập tốt với đội bóng. Đáng tiếc thay, cơ hội ra sân của Rose cũng chẳng được cải thiện là bao. Cụ thể Rose kết thúc mùa giải NBA này với chỉ vỏn vẹn 9 lần ra sân. Trung bình anh chỉ được ra sân thi đấu tổng cộng 12.4 phút/trận.

Chính vì thế, nếu đến với Chicago Bulls có thể anh sẽ được ra sân thi đấu nhiều hơn. Đây cũng là cơ hội để Derrick Rose tìm lại được phong độ và bản năng vốn có của một MVP 2011.

Tin NBA: Bí mật tập luyện tại Chicago, phải chăng Derrick Rose sẽ tái hợp Bulls?(3)

 

 

XEM THÊM

Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà 2

Cập nhật kết quả: Thang Long Warriors tiếp tục thua trên sân nhà

Yeubongro.com – Sau trận thua trước Cần Thơ Catfish trong khuôn khổ Regular season, các …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *